(untitled) - Hồ, Á Mẫn; Lê Huy Tiêu (H., 2011)
Dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc 'Tỷ giảo văn học giáo trình'; Gồm 4 phần lớn: Lịch sử và tính chất văn học so sánh; Khái quát lý luận văn học so sánh; Nghiên cứu xuyên văn hóa; So sánh văn học Đông - Tây. Phần Bốn so sánh thơ ca, tiểu thuyết và hý kịch Đông - Tây; NV Văn học Ấn Độ; NV Văn học Nhật Bản
Keywords: Văn học so sánh -- Giáo trình