Ba trăm tình huống giao tiếp sư phạm - Hoàng Anh; Đỗ, Thị Châu (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Gồm 5 phần. Ph.1; Những tình huống giao tiếp sư phạm có các phương án trả lời; Ph.2: Những tình huống giao tiếp sư phạm chưa có các phương án trả lời; Ph.3: Phân tích một số tình huống giao tiếp sư phạm; Ph.4: Một số tình huống giao tiếp sự phạm hay; Ph.5: Một số mẩu chuyện về giao tiếp sư phạm; TH Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên
Keywords: Văn hóa giao tiếp -- trường học; Giao tiếp sư phạm -- Tình huống