Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non - Lã, Thị Bắc Lý (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 3 chương. Chương 1: Những vấn đề chung; Chương 2: Vai trò của văn học thiếu nhi đối với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non; Chương 3: Văn học thiếu nhi ở trường mầm non