(untitled) - Trần, Thị Huyền (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2005-2009; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận; Gồm những vấn đề chung về vật chứng. Quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam hiện hành về vật chứng. Vật chứng trong thực tiễn chứng minh vụ án hình sự và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự về vật chứng.
Keywords: Khóa luận; Tố tụng hình sự -- Tang chứng