Hoàn thiện thủ tục tố tụng hình sự đối với bị can, bị cáo là người chưa thành niên - Phùng, Thị Huyền (2011)
TM tài liệu tham khảo 3tr, sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007-2011; Gồm những vấn đề lý luận cơ bản về thủ tục tố tụng đối với bị can, bị cáo là người chưa thành niên. Thực trạng quy định và áp dụng thủ tục tố tụng đối với bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tố tụng hình sự Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện.