Nguyên tắc hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự - Phạm, Thị Lý (2009)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2005 - 2009; Gồm một số vấn đề chung về hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự. Quy định của pháp luật tố tụng Việt Nam về nguyên tắc hợp tác quốc tế. Thực tiễn hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm và một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận