Bồi thường oan, sai trong tố tụng hình sự - Nguyễn, Văn An (2004)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1999 - 2004; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận; Gồm những vấn đề lý luận về bồi thường oan, sai trong tố tụng hình sự. Quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về bồi thường oan, sai. Thực trạn bồi thường thiệt hại, nguyên nhân và một số giải pháp khắc phục.