Bảo vệ quyền của bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Phương Hồng (2007)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2003 - 2007; Gồm cơ sở lý luận và pháp lý của việc bảo vệ quyền của bị can, bị cáo là người chưa thành niên. Thực trạng pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về việc bảo vệ quyền của bị can, bị cáo chưa thành niên. Thực tiễn bảo vệ quyền của bị can, bị cáo là người chưa thành niên và một số kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận