(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Tuyền (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998 - 2003; Gồm các vấn đề: Nhận thức chung về các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra. Quy định pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam hiện hành về các cơ qua đuợc giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra. Thực tiễn hoạt động của các cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra trong tố tụng hình sự và một số kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra. ; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận
Keywords: Khóa luận; Tố tụng hình sự -- Hoạt động điều tra