(untitled) - Trần, Thị Minh Hằng (H., 2011)
Nội dung nêu lên một số quan niệm về tự học, những yếu tố tâm lý tác động đến hoạt động tự học của sinh viên; Thực trạng hoạt động tự học của sinh viên sư phạm, phân tích thực trạng; Thực nghiệm và đề xuất một số biện pháp phát triển kỹ năng tự học cho sinh viên sư phạm đáp ứng với yêu cầu xã hội.
Keywords: Phương pháp học -- Tự học; Giáo dục ngoài nhà trường -- tự học -- sinh viên sư phạm