Bảo vệ quyền của người bị buộc tội trong hoạt động điều tra vụ án hình sự - Lê,Thị Thu Thảo (2011)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007 - 2011; Gồm lý luận chung về bảo vệ quyền con người của người bị buộc tội trong hoạt động điều tra vụ án hình sự. Bảo vệ quyền con người bị buộc tội trong hoạt động điều tra vụ án hình sự theo Bộ luật tố tụng hình sự 2003. Thực trạng và hướng hoàn thiện.; TM tài liệu tham khảo 6tr. sau phần kết luận