Sự tham gia của đại diện gia đình, nhà trường, tổ chức trong quá trình giải quyết vụ án hình sự do người chưa thành niên thực hiện - Chu, Thị Hương (2009)
Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2005 - 2009; Những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn về sự tham gia của đại diện gia đình, nhà trường, tổ chức vào quá trình giải quyết vụ án hình sự do người chưa thành niên thực hiện; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận