Truyện thơ người Dao Khâu ở Sìn Hồ - Lai Châu - Tẩn, Kim Phu (Văn hóa Thông tin, 2012)
Gồm: Người Dao Khâu trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam; giới thiệu một số truyện thơ của người Dao Khâu; phụ lục hướng dẫn đọc thơ tiếng Dao bằng chữ Latinh