Truyện kể dân gian Thừa Thiên Huế - Tôn, Thất Bình (Văn hóa Thông tin, 2011)
Gồm: Giới thiệu kho tàng chuyện kể dân gian Thừa Thiên Huế; thần thoại và truyền thuyết; truyện cổ tích; truyện cười; giai thoại.