Truyện cổ Raglai - Chamaliaq, Riya Tiẻnq (Dân trí, 2010)
Gồm: Phần dẫn luận về người Raglai ở Việt Nam và truyện cổ Giaglai; những mẩu truyện của dân tộc Raglai về cả hai thứ tiếng Raglai và tiếng Việt