(untitled) - Chamaliaq, Riya Tiẻnq; Trần, Kiêm Hoàng (H., 2010)
Gồm: Phần dẫn luận về người Raglai ở Việt Nam và truyện cổ Giaglai; những mẩu truyện của dân tộc Raglai về cả hai thứ tiếng Raglai và tiếng Việt
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Truyện cổ -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Dân tộc Raglai -- Văn học -- Truyện cổ