Vietnam red data book - Bộ Khoa học và Công nghệ (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Bao gồm bảng chỉ dẫn tên khoa học (tr. 565-576); bảng chỉ dẫn tên Việt Nam (tr. 577-590) và danh mục tài liệu tham khảo (tr. 599-608).; Đánh giá tình trạng bị đe dọa của các loài động vật, thực vật hoang dã ở Việt Nam và phân hạng theo các tiêu chuẩn IUCN cũng như cập nhật các dẫn liệu về phân bố, số lượng, sinh học sinh thái các loài mới.