Quản trị kênh phân phối - Trương, Đình Chiến (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lý hệ thống phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp, trong đó đề cập những nội dung về sự hoạt động của kênh phân phối, cấu trúc kênh, hành vi và các hình thức tổ chức các kiểu kênh liên kết đọc...; TM tài liệu tham khảo tr.399