Hướng dẫn thực hành môn kinh tế học vi mô - Nguyễn, Văn Dần (Tài chính, 2011)
Trình bày những nội dung sau: Khái quát về kinh tế học, những vấn đề cơ bản về cầu và cung, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, doanh nghiệp, cấu trúc thị trường, thị trường yếu tố sản xuất, chính phủ trong nền kinh tế thị trường. Cuốn sách có 3 phần: P1:Câu hỏi lý thuyết, bài tập và lời giải. P2:Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm. P3:Trả lời phần lý thuyết; TM tài liệu tham khảo tr.246-247