(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Thanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
TM tài liệu tham khảo tr.74; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa [?]; Gồm khái niệm chung về tội phạm hình sự quốc tế. Ý nghĩa và các hình thức hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự quốc tế. Thẩm quyền xét xử tội phạm hình sự quốc tế.
Keywords: Khóa luận; Tội phạm hình sự -- Phòng chống