John Dewey về giáo dục - Chambault, Reginald D (Trẻ;DT Books, 2012)
Nội dung được chia thành những chủ đề lớn như Triết học và Giáo dục; Đạo đức và Giáo dục; Mỹ học và Giáo dục; Khoa học và Giáo dục; Tâm lý học và Giáo dục; Xã hội và Giáo dục; Những nguyên tắc sư phạm