Xét hỏi và việc nâng cao tính tranh tụng của hoạt động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Nguyễn, Thị Hồng Duyên (2008)
TM tài liệu tham khảo 3 tr., sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2004 - 2008; Gồm 3 chương. Chương 1: Nhận thức chung về xét hỏi và tính tranh tụng trong tố tụng hình sự. Chương 2: Pháp luật thực định về xét hỏi và tính tranh tụng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Chương 3: Thực tiễn xét hỏi, tranh tụng và các giải pháp nhằm nâng cao việc xét hỏi và tính tranh tụng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.