(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Duyên; Võ Thị Kim Oanh (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
TM tài liệu tham khảo 3 tr., sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2004 - 2008; Gồm 3 chương. Chương 1: Nhận thức chung về xét hỏi và tính tranh tụng trong tố tụng hình sự. Chương 2: Pháp luật thực định về xét hỏi và tính tranh tụng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Chương 3: Thực tiễn xét hỏi, tranh tụng và các giải pháp nhằm nâng cao việc xét hỏi và tính tranh tụng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.
Keywords: Khóa luận; Vụ án hình sự -- Xét xử sơ thẩm -- Tranh tụng