(untitled) - Nguyễn, Khắc Xương; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
Gồm 2 phần chính: Ví giao duyên (Từ tiếng hát Việt đến ví giao duyên, khái niệm và hình thức biểu hiện); các bài ví giao duyên
Keywords: Văn hóa dân gian -- Hát đối đáp -- Việt Nam; Ví giao duyên -- Việt Nam; Hát đối đáp -- Việt Nam; Âm nhạc dân gian -- Việt Nam