Then Tày những khúc hát - Triều, Ân (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm 3 phần chính: Then và những khúc hát (Then và những khúc hát cầu chúc, Then và những khúc hát lễ hội); những khúc hát Then (Dàng) - nguyên văn tiếng Tày - phiên âm từ bản Nôm và những khúc hát Then (Dàng) - tuyển dịch sang tiếng Việt