(untitled) - Nguyễn, Đức Trí; Nguyễn Đức Trí (Hà Nội, 2011)
tr.314-317; Nội dung đề cập đến Giáo dục học nghề nghiệp - Khoa học về quá trình giáo dục nghề nghiệp; Mục đích, nguyên lý và hệ thống giáo dục; Quá trình, nội dung và phương pháp giáo dục trong giáo dục nghề nghiệp; Tập thể học sinh và người giáo viên trong giáo dục nghề nghiệp; Quá trình dạy - học trong giáo dục nghề nghiệp...
Keywords: Giáo dục dạy nghề; Giáo dục hướng nghiệp; Giáo dục