(untitled) - Mai, Thị Kim Thanh (H., 2011)
Gồm 3 chương: Công tác Xã hội là một khoa học; Nền tảng khoa học của Công tác Xã hội; Các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương.; CX065 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm; CX018 Lý thuyết Công tác xã hội; CX015 Nhập môn công tác xã hội; CX401 Công tác xã hội cá nhân ; CX029 Quản trị Công tác xã hội ; CX030 Thực hành Công tác xã hội 1; CX061 ThưÌ£c tâÌ£p Công tác xã hội caÌ nhân; TN011 Thực tập tốt nghiệp
Keywords: Công tác xã hội -- Giáo trình