Văn học dân gian Ê Đê, Mơ Nông - Đỗ, Hồng Kỳ (Lao động, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 369 - 381; Gồm: Đại cương về tộc người Ê Đê, Mơ Nông; văn học dân gian Ê Đê, Mơ Nông (Truyện cổ, sử thi, lời nói vần); thay lời kết (Một số hình ảnhsinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Ê Đê, mơ Nông)