Sử thi Raglai và M'Nông - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm: Dãm chi lãng akhàt jucar (điệu hát đồi đáp nam nữ) Raglai và mùa rẫy bon tiăng (câu chuyện về đời sống sản xuất và đấu tranh chống thiên tai của dân tộc M' Nông)