Hoạt động giao tiếp với dạy học tiếng Việt ở tiểu học - Phan, Phương Dung (Đại học sư phạm, 2011)
Trình bày các nội dung: giao tiếp và hoạt động giao tiếp; từ và câu trong hoạt động giao tiếp; dạy học tiếng Việt theo quan điểm giao tiếp.