Âm nhạc dân gian dân tộc Ê đê Kpă và Jrai - Lý, Vân Linh Niê Kdam (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 405 - 414; Khái quát về người Ê đê Kpă và tộc người Jrai ở tỉnh Gia Lai. Hệ thống nhạc cụ cổ truyền và nhạc cụ cổ truyền trong đời sống của người Ê đê Kpă. Một số thể loại dân ca, nhạc cụ cổ truyền, đặc trưng cơ bản của âm nhạc dân gian của người Jrai. Thực trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của âm nhạc dân gian Jrai