(untitled) - Bùi, Tân; Tường, Sơn (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 297 - 298
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Giải thích điển tích -- Phú Yên (Việt Nam); Phú Yên (Việt Nam) -- Văn hóa -- Dân ca; Dân ca -- Phú Yên (Việt Nam)