Lễ tục của người Dao ở Vĩnh Phúc và Lào Cai - Xuân, Mai (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 142 - 143; Gồm: Các lễ tục của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc và dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc, văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc, các lễ tục chính của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc, các lễ cúng trong tín ngưỡng nông nghiệp của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc, mấy nhận xét chung về người Dao quần chẹt ở Vĩnh Phúc và một số đề xuất, kiến nghị); nghi lễ của người Dao Họ tỉnh Lào Cai (các nghi lễ trong năm của người Dao Họ Lào Cai)