Thi pháp ca dao - Nguyễn, Xuân Kính (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 395 - 460; Nghiên cứu về thi pháp ca dao cổ truyền. Thi pháp học và thi pháp ca dao. Ngôn ngữ, thể thơ, kết cấu, biểu tượng, hình ảnh, các yếu tố thi pháp trong một chỉnh thể nghệ thuật ca dao... ; NV089 Thi pháp văn học dân gian; NV028 Văn học dân gian Việt Nam