Báo slao sli tò toóp - Mã, Thế Vinh (Lao Động, 2011)
Gồm: Đôi nét về sli Nùng Cháo tỉnh Lạng Sơn; Báo slao sli tò toóp; ký pài sli đai; sli xiển Slam Péc - Anh Tài, trai gái hát đối đáp; một số bài sli khác