Âm nhạc dân gian xứ Nghệ - Lê, Hàm (Thời đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 515; Gồm: Âm nhạc dân gian của người Việt ở xứ Nghệ; dân ca dân nhạc của các dân tộc thiểu số Nghệ Tĩnh; sân khấu hóa dân ca sứ Nghệ.