Hát chầu văn - Bùi, Đình Thảo (Hội nhà văn, 2012)
Gồm: Nguồn gốc của nghệ thuật hát chầu văn; nghi thức hát chầu văn; văn học của hát chầu văn; âm nhạc của hát chầu văn; việc kế thừa và phát triển hát chầu văn