Giữ gìn bản sắc dân tộc Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay - Phạm, Thanh Hà (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung phân tích cơ sở hình thành, những đặc điểm và nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc giữ gìn bản sắc dân tộc; đặt trong bối cảnh toàn cầu hóavà những tác động 2 mặt của toàn cầu hóa...