Gốm cổ và hoa văn trên trang phục của người Chăm - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 283 - 291, 418; Gồm: Gốm cổ Champa Bình Định (Vài nét về điều kiện địa lý và lịch sử nghiên cứu gốm cổ Champa Bình Định; những khu lò gốm cổ Champa ở Bình Định; đặc trưng, niên đại và chủ nhân các khu lò gốm ở Bình Định; gốm Champa Bình định trên thị trường trao đổi trong nước và ngoài nước); hoa văn trên trang phục người Chăm miền trung Việt Nam (Quy trình chế biến sợi và nhuộm; dệt truyền thống; hoa văn Chăm miền Trung; hoa văn trên trang phục truyền thống; so sánh hoa văn Chăm với hoa văn Mạ)