Văn hóa dân gian một số tộc người - Nhiều tác giả (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 150 - 151, 313; Gồm: Văn hóa dân gian người Tày Cao Bằng; vài nét về người Cơ Lao trắng huyện Đồng Văn; Người Mảng ở Nậm Ban; tìm hiểu di sản văn hóa dân gian người Pako ở huyện Hướng Hóa và Dakrông tỉnh Quảng Trị