Tâm lý học giao tiếp (Phần lý thuyết) - Nguyễn, Văn Đồng (Chính trị - Hành chính, 2011)
tr.446-447; Nội dung gồm 7 chương. Ch.1: Nhập môn tâm lý học giao tiếp; Ch.2: Các phương pháp nghiên cứu giao tiếp; Ch.3: Các xu hướng nghiên cứu giao tiếp trên thế giới; Ch.4: Giao tiếp ngôn ngữ; Ch.5: Giao tiếp cận ngôn ngữ và phi ngôn ngữ; Ch.6: Văn hóa giao tiếp; Ch.7: Các phương tiện truyền thông đại chúng ; TH Khoa học giao tiếp