Tết cổ truyền người Việt - Lê, Trung Vũ (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 239 - 250; Gồm: Tết làng quê; tết thị thành; tết trong cung đình qua các triều đại trước; trò chơi ngày tết; một số truyền thuyết về tết cổ truyền (phần phụ lục)