(untitled) - Lê, Trung Vũ; Lê, Văn Kỳ (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 239 - 250; Gồm: Tết làng quê; tết thị thành; tết trong cung đình qua các triều đại trước; trò chơi ngày tết; một số truyền thuyết về tết cổ truyền (phần phụ lục)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tết cổ truyền -- Việt Nam; Tết cổ truyền -- Việt Nam