Phong tục cổ truyền các dân tộc Thái, Tày, Nùng - Nhiều tác giả (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm: Lễ cưới nàng Sao và đám cưới truyền thống của người Thái trắng; tục làm tết síp - xí của người Thái trắng Phù Yên - Sơn La; phong tục làm nhà mới của người Tày - Nùng; TM tài liệu tham khảo Tr. 300 - 301