(untitled) - Nhiều tác giả; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
Gồm: Lễ cưới nàng Sao và đám cưới truyền thống của người Thái trắng; tục làm tết síp - xí của người Thái trắng Phù Yên - Sơn La; phong tục làm nhà mới của người Tày - Nùng; TM tài liệu tham khảo Tr. 300 - 301
Keywords: Phong tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Phong tục -- Dân tộc Thái, Tày, Nùng -- Việt Nam; Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Phong tục; Dân tộc Tày -- Văn hóa -- Phong tục; Dân tộc Nùng -- Văn hóa -- Phong tục