Phong tục, nghi lễ của người Cor và người Ba Na - Cao, Chư (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 233 - 224, 339 ; Gồm: Lễ hội ăn trâu dân tộc Cor (khái quát về dân tộc Cor, văn hóa Cor; lễ hội ăn trâu; các nhân tố nổi trội của lễ hội ăn trâu; những giá trị và hạn chế của lễ hội ăn trâu); khảo sát phong tục và nghi lễ truyền thống của người Ba Na ở làng Đê Kơ Tu (khái quát về lịch sử - văn hóa làng Đê Kơ Tu, thị trấn Kon Dơng, huyện Nam Yang, tỉnh Gia Lai; phong tục về ở - ăn - mặc và đi lại; phong tục và lễ nghi theo vòng đời cây lúa; phong tục và nghi lễ theo vòng đời người)