Tinh hoa văn hóa Bến Tre - Lư, Hội (Lao động, 2012)
Giới thiệu khái quát về đất và con người Bến Tre. Phác hoạ bức tranh các giá trị văn hoá truyền thống với những nét chấm phá đặc sắc là đình làng với những tín ngưỡng và lễ hội, nghề truyền thống, văn hoá ẩm thực của Bến Tre như bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc, bánh dừa Giồng Lương... ; TM tài liệu tham khảo tr. 407 - 408