Nhà cổ truyền của người Cơ - Tu và người Thái - Đinh, Hồng Hải (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 285 - 294; Giới thiệu khái quát về người Cơ -Tu và người Thái. Quá trình hình thành và phát triển, văn hoá, phong tục cũng như sinh hoạt của ngôi nhà gươl của người Cơ-Tu và nhà sàn cổ của người Thái