(untitled) - Ngô, Đức Thịnh; Cầm, Trọng (H., 2012)
Gồm: Dân tộc Thái và luật tục Thái; các văn bản luật tục Thái ở Tây Bắc (phần chữ Thái) và các văn bản luật tục Thái (phần chữ Việt)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Luật tục -- Dân tộc Thái -- Việt Nam; Luật tục -- Dân tộc Thái -- Việt Nam; Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Luật tục -- Việt Nam