(untitled) - Đỗ, Thị Hòa; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 666 - 672
Keywords: Trang phục -- Truyền thống -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc Việt - Mường -- Việt Nam -- Trang phục; Dân tộc Tày - Thái -- Việt Nam -- Trang phục; Dân tộc Kađai -- Việt Nam -- Trang phục